HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG

Hướng dẫn mua hàng sơn EZKO:

Quý khách có thể đặt hàng Sơn EZKO theo một trong các cách sau: 

  1. Đặt hàng trực tiếp: Đặt hàng trực tiếp với đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh của công ty TNHH SƠN EZKO Việt Nam.
  2. Đặt hàng thông qua Email, Form Liên hệ: Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp thông qua địa chỉ email ezkocoating@gmail.com trên website  hoặc điền đầy đủ thông tin vào Form Liên hệ tại trang Liên hệ Sơn EZKO. Quý khách hãy để lại thông tin liên hệ! Nhân viên kinh doanh của công ty TNHH SƠN EZKO Việt Nam sẽ liên hệ với Quý khách ngay khi có thể và chuyển hàng đến cho Quý khách trong vòng 8 giờ làm việc.
  3. Điện thoại trực tiếp:

- Hotline: 0933 363 156

Hướng dẫn đặt hàng Sơn EZKO

Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo:

  1. Trong các quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh: Đối với quý khách trong các quận nội thành Thành phố Hồ Chí Minh khi mua hàng xin vui lòng liên hệ đặt hàng trước tối thiểu 4 giờ làm việc , chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi không tính chi phí vận chuyển trong nội thành Tp.HCM.
  2. Các tỉnh thành khác Đối với các địa chỉ ngoài địa phận Thành phố Hồ Chí Minh. Hàng hóa được gởi thông qua “chành xe” do khách hàng chỉ định. Thời gian quý khách nhận được hàng trong khoảng từ 1 đến 3 ngày khi chúng tôi nhận được đơn hàng  của Quý khách hàng.

Hình thức thanh toán: Sau khi mua hàng, trong quá trình thực hiện thanh toán, quý khách có thể thanh toán bằng những cách sau:

1.      Thanh toán trực tiếp với nhân viên giao hàng đối với khách hàng trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh

2.      Nhân viên của công ty sẽ thu tiền tại chành xe (đối với khách hàng tỉnh)

3.      Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng (vui lòng thông báo sau khi chuyển tiền thành công) (Đối với khách hàng tỉnh).

Comments